Các công thức nước ép Ngon - Rẻ - Chất lượng phù hợp kinh doanh nước ép
Kinh doanh nước ép đã và đang là xu hướng được ưa chuộng bởi sự lành mạnh và bổ dưỡng của thức uống này. Để thu hút khách hàng và đảm bảo doanh thu ổn định cho quán nước ép của bạn thì việc có một menu hấp dẫn và phù hợp tới tệp khách hàng là điều rất quan trọng. Dưới đây Zetsu sẽ chia sẻ một số công thức nước ép Ngon - Rẻ - Chất lượng mà bạn có thể cân nhắc đưa vào menu của mình nhé!
1. Nước ép cam tươi
- Nguyên liệu:
- 3 - 4 quả cam tươi (tùy kích cỡ của quả mà có thể thay đổi)
- Đá lạnh
- Đường (tùy vào sở thích có thể cho đường hoặc không)
- Cách làm:
- Cắt đôi quả cam và vắt kiệt nước
- Loại bỏ hạt và đổ nước ép cam vào ly
- Cho thêm đường (nếu cần), cho đá và khuấy đều trước khi thưởng thức
2. Nước ép dứa cà rốt
- Nguyên liệu:
- Hơn 1 nửa quả dứa - 300g
- 1 củ cà rốt nhỏ - 100g
- Đá lạnh
- Cách làm:
- Cắt cà rốt, dứa thành các miếng dọc vừa đủ ống nạp
- Cho các nguyên liệu vào máy ép, ép cà rốt và dứa cùng lúc, tỷ lệ 2 phần nước ép bằng nhau
- Đổ hỗn hợp nước ép ra ly rồi cho thêm đá thưởng thức
3. Nước ép dưa hấu dứa
- Nguyên liệu:
- 1 nửa quả dứa vừa
- ¼ quả dưa hấu vừa
- 1 nửa thìa đường hoặc mật ong
- Đá lạnh
- Cách làm:
- Cắt dưa hấu và dứa thành các miếng dọc vừa đủ ống nạp
- Ép dưa hấu và dứa cùng lúc, tỷ lệ nước ép 50% dưa hấu và 50% dứa
- Đổ nước ép ra ly rồi cho thêm đường hoặc mật ong theo ý thích
- Khuấy đều, cho đá và thưởng thức
4. Nước ép lựu
- Nguyên liệu:
- 2 quả lựu vừa (khoảng 500g)
- Đường (có thể cho đường hoặc không tùy sở thích)
- Đá lạnh
- Cách làm:
- Tách hết các hạt lựu
- Đổ lựu vào ống nạp và ép nước
- Đổ ra ly, cho thêm đường (tùy sở thích) và đá theo sở thích rồi thưởng thức
5. Nước ép bưởi và cam
- Nguyên liệu:
- ½ quả bưởi lớn
- 3 quả cam vừa
- 1 thìa đường hoặc mật ong
- Đá lạnh
- Cách làm:
- Gọt vỏ cam, bưởi, cắt cam thành miếng và tách từng múi bưởi
- Ép bưởi và cam cùng lúc theo tỷ lệ 50% nước ép bưởi và 50% nước ép cam
- Cho thêm đường hoặc mật ong, cho thêm đá lạnh và khuấy đều để thưởng thức
Việc hàng loạt cửa hàng nước ép xuất hiện vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức cho những chủ quán đang muốn kinh doanh ngành hàng này. Bên trên là những công thức Zetsu chia sẻ cùng các chủ quán để tham khảo và cân nhắc bổ sung vào menu. Để kinh doanh phát triển và dài lâu thì các quán cần chú tâm vào chất lượng trái cây tươi ngon, đảm bảo chất lượng và đổi mới sao cho phù hợp với khách hàng để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất. Cập nhật các xu hướng menu hoặc công thức mới và đổi mới phù hợp sẽ là một trong những phương hướng phát triển tốt cho các quán kinh doanh nước ép.
-----------------
Để mua các sản phẩm của Zetsu, các bạn liên hệ trực tiếp thông qua hotline, inbox fanpage hoặc mua trực tiếp trên website zetsu.vn.
- Hotline: 0985357833
- Fanpage: Máy pha chế Zetsu
-----------------
Zetsu - Giải pháp máy pha chế tối ưu cho chủ quán
1. Địa chỉ:
- Tầng 2, Tòa B, Chung cư Đồng Phát Parkview Tower, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Số 2 đường Thuỷ Lợi, phường Phước Long A, Quận 9, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
2. Hotline: 0985357833
3. Email: info@univietnam.com.vn
4. Website: zetsu.vn