zetsu

Máy ép cam chuyên dụng phù hợp để đầu tư cho quán

Thứ Tư, 13/11/2024
Uni Việt Nam

Khi kinh doanh quán đồ uống thì công đoạn pha chế là một trong những khâu được các chủ quán chú trọng nhất. Trong menu đồ uống thì nước cam nói riêng hay thức uống pha chế từ quả cam nói chung luôn là sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên nếu thực hiện vắt cam thủ công hay sử dụng một số dụng cụ vắt cam vẫn chưa tối ưu chất lượng sản phẩm thì đây là lúc các chủ quán hãy cùng Zetsu cân nhắc về việc đầu tư một chiếc máy vắt cam chuyên dụng vào danh sách máy pha chế cho quán nhé!

A. TẠI SAO QUÁN KINH DOANH CẦN CÓ MÁY ÉP CAM CHUYÊN DỤNG 

1. Thời gian vắt nước cam quá lâu 

- Khi quán quá đông khách và những thức uống từ nước cam được khách hàng yêu cầu không thể đáp ứng kịp tốc độ vắt cam thủ công thì việc này nên được xem xét và tìm ra biện pháp cải thiện. Ngoài vấn đề có thể tuyển thêm nhân lực thì việc cải thiện đầu tư máy móc để nâng cao hiệu suất cũng vô cùng quan trọng

- Khi thực hiện vắt cam thủ công thì phải dùng sức của tay gây mỏi tay, không thể vắt liên tục không ngừng nghỉ và sẽ dẫn tới tình trạng vắt nước cam rất tốn thời gian 

 

2. Chất lượng pha chế có thể bị ảnh hưởng

- Mỗi quán thường có các ca làm việc khác nhau và khi hoạt động theo cách thủ công thì thành phẩm rất dễ bị ảnh hưởng bởi mỗi nhân viên, ảnh hưởng bởi sự khác nhau giữa tay nghề nhân viên 

- Việc pha chế số lượng đồ uống quá lớn theo cách thủ công hoặc máy móc chưa quá chuyên nghiệp thì có thể gây ra tình trạng chất lượng đồ uống không đảm bảo và mất đi sự tin tưởng của khách hàng 

- Khi ép cam bằng tay hoặc sử dụng các máy ép cam thô sơ thì có thể dẫn tới tình trạng: ép nước bị chậm, tinh dầu ở vỏ cam bị ép có thể gây đắng cho thành phẩm, không đáp ứng đủ nước cam để phục vụ đồ uống của khách hàng 

3. Khó kiểm soát các nguyên liệu pha chế

- Khi nhập số lượng lớn nguyên liệu và thực hiện pha chế hay vắt nước cam thủ công thì có thể dẫn tới tình trạng bị hao hụt nguyên liệu sau mỗi lần thao tác thủ công hoặc bị lãng phí khi cam không vắt được hết nước hoặc các tép cam bị lẫn vào nước

- Khi thực hiện pha chế thủ công thì khó đảm bảo vệ sinh cho nước ép thành phẩm 

 

B. MỘT SỐ ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY VẮT CAM CHUYÊN DỤNG 

- Đong đo lượng nước cam thành phẩm chính xác và giúp điều chỉnh định lượng pha chế đồ uống đồng đều và chính xác 

- Máy vắt cam chuyên dụng rất dễ sử dụng và giảm thiểu thời gian ép nước cam hơn rất nhiều, giúp tăng hiệu suất cho nhân viên nói riêng và cho quán nói chung

- Tránh tình trạng lãng phí nguyên liệu bởi lượng nước cam thành phẩm thu được đã được máy lọc hết hạt cam và các tép thừa 

- Sử dụng máy giúp đảm bảo vệ sinh, các thao tác vắt cam cũng dễ dàng và hạn chế tối đa tình trạng văng nước bẩn ra quầy pha chế, sàn nhà và giúp nơi làm việc sạch sẽ hơn 

- Máy giúp người dùng chủ động ép cam với số lượng lớn, phục vụ số lượng đơn hàng lớn cùng lúc và giảm áp lực cho nhân viên so với phương pháp thủ công

- Đối với một số khách hàng có yêu cầu cao thì việc sử dụng nước cam được vắt từ máy chuyên dụng sẽ giúp đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng

 

C. Giới thiệu Máy ép cam Zetsu Z-22 tiện lợi, nhanh gọn mà lại tối ưu giá thành cho chủ quán 

* Máy ép cam Zetsu Z-22 là chiếc máy giúp bạn pha chế nước cam đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm công sức. Chỉ cần cắt đôi trái cam, cho nửa trái vào nón ép, máy chạy sẽ giúp bạn dễ dàng lấy phần nước cam từ nón ép và lọc bỏ hạt, tép cam thừa.

Với tính năng tiên tiến và thiết kế hiện đại, máy ép cam Zetsu Z-22 là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ quán cà phê, nhà hàng hay gia đình nào đang cần tìm một chiếc máy ép cam với mức giá cực tốt, sử dụng đơn giản và cho chất lượng nước ép tuyệt vời.

1. Tự động hóa quy trình ép cam

Khác với các loại máy ép cam bằng tay, dụng cụ vắt cam,… Máy ép cam Zetsu Z-22 là loại máy ép cam chạy bằng điện, giúp người dùng tiết kiệm nhiều công sức và thời gian khi sử dụng.

Để sử dụng Zetsu Z-22, bạn chỉ cần cắt đôi quả cam và đặt một nửa vào nón ép, máy sẽ tự động ép lấy nước cam và lọc bỏ bã.

Máy được thiết kế để có thể loại bỏ các tép cam và hạt thừa và giữ chúng ở phần bộ lọc, đồng thời phần nước ép cam tinh khiết sẽ chảy vào bình đựng và được lưu trữ tại đó. Khi cần lấy nước ép, người dùng gỡ phần nón ép và bộ lọc, sau đó lấy phần nước ép trong bình đựng để sử dụng.

2. Ép được nhiều loại cam, chanh khác nhau

Các thao tác sử dụng Máy ép cam Zetsu Z-22 rất nhẹ nhàng và đơn giản, giúp bạn tự động hóa quy trình ép cam để năng suất pha chế và lên đồ.

Máy có 2 loại nón ép cam và nón ép chanh, giúp người dùng ép được nhiều loại cam, chanh với kích thước to, nhỏ khác nhau, thỏa sức sáng tạo với mọi loại đồ uống.

3. Chất liệu thép không gỉ bền bỉ và chắc chắn

Máy ép cam Zetsu Z-22 được làm từ thép không gỉ, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại vô cùng bền bỉ và chắc chắn, có thể hoạt động tốt trong thời gian dài sử dụng.

4. Giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho các chủ quán 

Chiếc máy ép cam Zetsu Z-22 có giá thành rất rẻ, chưa đầy 500K là bạn đã sở hữu được chiếc máy vắt cam chuyên dụng này rồi 

 

Khi kinh doanh thức uống thì chủ quán cần quan tâm rất nhiều hạng mục và đối với những món được nhiều sự quan tâm như “quả cam” thì quán càng cần chú trọng. Bên trên là sự gợi ý của Zetsu về chiếc máy ép cam chuyên dụng để giúp các chủ quán nâng cao chất lượng cho quán mình. Hãy liên hệ ngay Zetsu để được tư vấn về chiếc máy ép cam Zetsu Z-22 và các sản phẩm pha chế khác nói chung nhé!

 

Chi tiết sản phẩm tại đây

-----------------
Để mua các sản phẩm của Zetsu, các bạn liên hệ trực tiếp thông qua hotline, inbox fanpage hoặc mua trực tiếp trên website zetsu.vn.

-----------------
Zetsu - Giải pháp máy pha chế tối ưu cho chủ quán
1. Địa chỉ:
- Tầng 2, Tòa B, Chung cư Đồng Phát Parkview Tower, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Số 2 đường Thuỷ Lợi, phường Phước Long A, Quận 9, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
2. Hotline: 0985357833
3. Email: info@univietnam.com.vn
4. Website: zetsu.vn

 

Viết bình luận của bạn
Messenger